Giới thiệu

XINSHIQI - CÁI TÊN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU

Trà sữa đang là một thứ đồ uống “làm mưa làm gió” trong những năm gần đây. Nắm bắt được xu thế này, ngày càng có nhiều thương hiệu trà sữa mới ra đời để phục vụ nhu cầu của các bạn trẻ. Giữa bạt ngàn những hãng trà sữa nổi tiếng, XINSHIQI mang phong cách hoàn toàn khác nhưng lại vô cùng hấp dẫn các tín đồ thưởng trà.

XINSHIQI – Đến từ đâu?

XINSHIQI là thương hiệu trà sữa có nguồn gốc và lịch sử phát triển lâu đời tại Đài Loan. Được thành lập vào năm 2013, trải qua chặng đường 5 năm, XINSHIQI phát triển với tốc độc chóng mặt mà minh chứng là việc mở rộng một chuỗi gồm hơn 1000 cửa hàng trên toàn thế giới. Tháng 6/2017, XINSHIQI đã đặt nền móng đầu tiên tại thị trường Việt Nam và hứa hẹn sẽ mở rộng hệ thống trên cả nước với tâm ý “bất cứ nơi nào bạn đến chúng tôi sẽ dõi theo bước chân bạn!”

XINSHIQI – Không chỉ là một cái tên

Có nhiều người hỏi rằng: “XINSHIQI là gì?” “Vì sao lại tên là XINSHIQI”?

“XIN” chính là “tâm”, nghĩa là làm bằng cái tâm, dù là việc gì đi chăng nữa cũng lấy “tâm” làm trọng

“SHI” mang ý nghĩa thời gian, là đúng giờ, là kịp giờ, là nắm bắt thời gian là điều quyết định thành bại. Theo thời gian, chúng tôi luôn luôn toàn tâm toàn ý ghi nhớ mỗi vị khách đã đến với XINSHIQI.

“QI” tượng trưng cho tinh hoa của thời đại pha trà mới.

Chúng tôi luôn luôn dùng hương vị tinh khiết mộc mạc nhất để lưu giữ hương thơm, sự quyến rũ từ trà. pha ra sự thuần khiết ngọt ngào từ trà . XINSHIQI không chỉ là một thương hiệu, hơn thế, đó là nét văn hóa kế thừa từ phương Đông thời xưa, sau đó truyền sự sống, sự hi vọng, những điều đẹp đẽ nhất cho từng vị khách đi qua nơi đây.

XINSHIQI – Vì sao bạn nên lựa chọn?

Chúng tôi luôn luôn nỗ lực cung cấp những sản phẩm an toàn về chất lượng, phong phú về chủng loại, cạnh tranh về giá cả để mang lại những giá trị cao nhất cho khách hàng. XINSHIQI không chỉ bán đồ uống mà hơn nữa trong từng sản phẩm mang đến những văn hóa trà tốt nhất để đạt được sự hài lòng của khách hàng cao nhất.

XINSHIQI  tự hào là thương hiệu trà sữa vì sức khỏe. Xuất phát từ cái tâm, với mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng nhất và đảm bảo sức khỏe cho khách hàng, chúng tôi sử dụng những nguyên liệu tốt nhất, được kiểm định và có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh.

Một lần nữa, XINSHIQI xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến tất cả Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm trong suốt thời gian qua. Đây chính là nguồn động lực để chúng tôi tiếp tục nâng cao chất lượng và dịch vụ, mở rộng thêm nhiều chi nhánh trên cả nước để phục vụ tốt nhất đến các khách hàng.

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 139 Nguyễn Chí Thanh, P. Láng Thượng, Q. Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: 510 Xã Đàn, Q. Đống Đa, P. Nam Đồng, Hà Nội

Cơ sở 3: HUD3 Linh Đàm, KĐT Tây Nam-Linh Đàm, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở 4: 108 Quang Trung, P. Lộc Thọ, TP. Nha Trang

Cơ sở 5: 225 Nguyễn Trãi, P. Khương Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 6: 17 Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 1900 0365